Công ty cổ phần thương mại dịch vụ Đại Phú Nguyên là một trong những doanh nghiệp đầu ngành trong lĩnh vực thi công chống thấm và cung cấp các giải pháp chống thấm tại Thanh Hóa. Ngoài ra, chúng tôi cũng là nhà phân phối độc quyền dòng hóa chất xây dựng Master Builders Solutions thuộc tập đoàn BASF (Đức) tại Thanh Hóa – Với các sản phẩm chủ đạo là vữa không co ngót, phụ gia bê tông, vật liệu sàn công nghiệp, hóa chất xây dựng.

Với cơ sở vật chất và con người ngày càng được tăng cường, bằng lao động sáng tạo của mình, Đại Phú Nguyên đã thi công hàng trăm công trình dân dụng, công nghiệp, giao thông thuỷ lợi, hạ tầng kỹ thuật, hạ tầng xã hội trên địa bàn tỉnh Thanh Hóa.

Trong thi công, Đại Phú Nguyên với đội ngũ cán bộ và công nhân chuyên nghiệp cao, được tổ chức tốt nên đã và đang sử dụng thành thạo công nghệ chống thấm từ Đức. 

Các sản phẩm của chúng tôi hiện đang được dùng phổ biến trên thế giới và được các tổ chức hành nghề xây dựng đánh giá cao về chất lượng. Hơn 100 năm qua, tập đoàn BASF đã không ngừng cải tiến và nỗ lực mang lại cho khách hàng niềm tin và sự yên tâm về độ bền của công trình. Các dòng sản phẩm của BASF đã vinh dự góp phần xây dựng nên những công trình nổi tiếng tại Việt Nam:

Hầm Đèo Hải Vân
Sân bay Nội Bài
Royal City Hà Nội
Cầu Trần Thị Lý Đà Nẵng
Tổ hợp nhà máy lọc dầu Dung Quất

Phương châm hoạt động

  • Tôn chỉ hoạt động cao nhất của chúng tôi là luôn thực hiện hoàn hảo mọi cam kết với khách hàng. Khảo sát và báo giá nhanh chóng, phối hợp chặt chẽ với khách hàng và thực hiện hợp đồng đúng tiến độ là những gì khách hàng thấy được khi làm việc với chúng tôi. Khách hàng luôn nhận được thông tin rõ ràng, chính xác, giúp đưa ra quyết định nhanh chóng.
  • Mọi nỗ lực xây dựng niềm tin sẽ trở nên vô nghĩa nếu các công trình do chúng tôi thực hiện không đáp ứng được các yêu cầu chất lượng như thỏa thuận. Để đảm bảo chất lượng công trình, chúng tôi áp dụng một quy trình kiểm soát nghiêm ngặt từ giai đoạn đầu đến giai đoạn cuối của quá trình thi công.
  • Chúng tôi không ngừng nghiên cứu, áp dụng các giải pháp xây dựng tối ưu vào các công trình để rút ngắn thời gian thi công, giúp khách hàng sớm đưa công trình vào khai thác sử dụng.

* Công ty Đại Phú Nguyên xin gửi những lời tri ân chân thành đến toàn thể Quý khách hàng đã luôn tin tưởng và ủng hộ chúng tôi trong suốt thời gian qua. Chúng tôi cũng xin trân trọng cảm ơn các Quý đối tác đã và đang sát cánh cùng Đại Phú Nguyên để xây dựng nên những công trình chất lượng, an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp từ Quý khách và mong có cơ hội được hợp tác cùng Quý khách hàng những dự án trong tương lai.

Công ty cổ phần dịch vụ thương mại Đại Phú Nguyên

⭐️ Nhà phân phối độc quyền sản phẩm chống thấm Master Builders Solutions – BASF

⭐️ Tư vấn giải pháp chống thấm tại Thanh Hóa

⭐️ Thi công chống thấm các công trình tại Thanh Hóa

Hotline: 083.666.8.222 – 02373.266.555

Địa chỉ: 194 Bùi Khắc Nhất (khu liền kề Bào Ngoại), P. Đông Hương, TP. Thanh Hóa