Tập đoàn BASF ký hợp đồng hợp tác với công ty Đại Phú Nguyên

BASF  là một công ty Đức đồng thời là hãng hóa chất lớn nhất thế giới. BASF nguyên là viết tắt của cụm từ tiếng Đức Badische Anilin- und Soda-Fabrik. Ngày nay cụm từ BASF là nhãn hiệu thương mại của công ty, còn bản thân công ty đã niêm yết trên các sàn giao dịch chứng khoán như Frankfurt, London, và Zurich.

Tập đoàn BASF, bao gồm các công ty con và liên doanh tại hơn 80 quốc gia, vận hành 6 khu liên hợp sản xuất cùng 390 nhà máy khác tại châu Âu, Á, Úc, Mỹ và châu Phi. Trụ sở chính của hãng đặt tại Ludwigshafen am Rhein (Rhineland-Palatinate, Đức). Khách hàng của BASF ở hơn 200 quốc gia, được công ty cung ứng rất nhiều sản phẩm cho đủ mọi ngành nghề. Dù là một hãng khổng lồ và hiện diện khắp toàn cầu nhưng BASF ít được công chúng chú ý do chính sách không sản xuất hàng hóa trực tiếp đến người tiêu dùng trong thập niên 1990 của hãng.

Một trong những dòng sản phẩm nổi tiếng của BASF là Master Builders Solutions, bao gồm các hóa chất xây dựng, phụ gia bê tông, vữa không co ngót và các vật liệu sàn công nghiệp. Các dòng  sản phẩm này đã thành công trên khắp thế giới và được sử dụng ở Việt Nam hàng chục năm qua, đặc biệt ở những đại công trình yêu cầu kỹ thuật cao.

Trong những ngày tháng 6 năm 2019, vượt qua nhiều ứng cử viên tiềm năng, bằng năng lực và kinh nghiệm đặc biệt của mình, công ty Đại Phú Nguyên đã được tập đoàn lựa chọn là nhà phân phối độc quyền các dòng sản phẩm Master Builders Soluitons tại tỉnh Thanh Hóa. Công ty sẽ không ngừng nỗ lực phát triển và thay đổi để trở thành công ty chuyên nghiệp về chống thấm hàng đầu tại tỉnh Thanh Hóa. Hy vọng cả 2 sẽ cùng chung bước trên con đường thành công một cách bền vững.

Xin chân thành cảm ơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Hotline: 083.666.8.222
Chat Facebook
Gọi điện ngay